Những bộ phim cung đấu được xem là món ăn tinh thần được ưa chuộng nhất của hầu hết các khán giả.  Đó là hình ảnh thâm cung nội chiến, đó là nơi các phi tần đấu đá nhau quyết liệt để có được sự sủng ái của vua,…. Tất cả đã mang đến cho người xem những thước phim hấp dẫn, căng thẳng. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những bộ phim cung đấu gây sốt màn ảnh nhỏ hiện nay trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Những bộ phim cung đấu gây sốt màn ảnh nhỏ

 

Hậu cung Như Ý truyện

hậu cung Như Ý truyện của đạo diễn Uông Tuấn với sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Lý Thấm, Trương Quân Ninh và Đổng Khiết…  đã chính thức ra mắt khán giả. Hậu cung Như Ý truyện tập trung vào cuộc đời lắm truân chuyên của Kế hoàng hậu Như Ý do Châu Tấn thủ vai.

Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của bộ phim là không có nhân vật nào chính diện cả. Trong một hậu cung đầy mưu mô, bất kỳ vị phi tần nào cũng mong muốn nhận được sự sủng ái nhất bằng mọi thủ đoạn.

Bên cạnh đó, diễn xuất chắc tay và ăn ý của Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa cũng là một trong những yếu tố làm hấp dẫn người xem. Hậu cung Như Ý truyện hứa hẹn sẽ giữ chân người xem bằng những nghi thức, nghi lễ được cho là sát với đời thật hết mức có thể.

Hậu cung Chân Hoàn truyện

Những ngày đầu ra mắt, Hậu cung Chân Hoàn truyện nhanh chóng thu hút đông đảo khán giả và được ngợi ca là một trong những bộ phim cổ trang hiếm hoi có thể tạo sức hút như “Tây du ký” và “Hoàn Châu cách cách” đình đám năm xưa.

Bộ phim đề cập đến nhân vật Châu Hoàn (do Tôn Lệ thủ vai) sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tính tình hiền lành nhưng lại bị những người trong hậu cung hãm hại liên tục. Từ đó nàng quyết tâm báo thù và trở thành Hoàng thái hậu, lần lượt đánh mất những người từng thân cận với nàng.

Hậu cung Chân Hoàn truyện nhận được vô vàn lời khen ngợi nhờ diễn xuất thực lực của Tôn Lệ hay Trần Kiến Bân với vai Ung Chính. Mỗi nhân vật dù đảm nhận các vai diễn lớn hay nhỏ đều đem đến màn trình diễn đầy thuyết phục.

Bên cạnh đó, phim được đánh giá cao về thiết kế tinh xảo, đẹp mắt nhưng vẫn bám sát lịch sử.

VÕ MỊ NƯƠNG TRUYỀN KỲ

Võ Mị Nương truyền kỳ tập trung vào nhân vật Võ Tắc Thiên – nữ hoàng thời Đường của Trung Hoa. Mị Nương yêu Đường Thái Tông, muốn dâng trọn nhan sắc và trí tuệ cho nhà Đường nhưng sau khi trải qua nhiều lần bị hãm hại mà trở thành quân cờ cho các phe phái và tệ hơn, bị cho là Thái bạch yêu tinh. Vì muốn làm sụp đổ triều đại mà bà trở nên tàn ác, không ngại xuống tay với những ai có mưu đồ cản đường bà.

Bên cạnh đó, Võ Mị Nương truyền kỳ bởi những thước phim tái hiện đời sống thâm cung nội chiến với những màn đấu đá giữa ba vị Quý phi, Âm Đức phi, Thục phi và âm mưu của Từ Huệ, Cao Dương công chúa…

Cung tâm kế

Cung tâm kế thu hút đông đảo người xem ngay từ những ngày đầu ra mắt với trang phục lộng lẫy, nội dung sâu sắc,…

Phim xoay quanh 2 nhân vật tỉ muội thân tình là Lưu Tam Hảo (Xa Thị Mạn) và Kim Linh (Dương Di). Vì muốn lấy lòng hoàng thượng mà Lưu Tam Hảo và Kim Linh đã trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Bộ phim thành công bởi lối diễn xuất tài tình các dàn diễn viên chính như Xa Thị Mạn, Kim Linh,…

Bộ bộ Kinh Tâm

Nếu các bộ phim cung đấu khác mang nội dung đấu đá giữa các phi tần để nhận được sự sủng ái của nhà vua thì ở Bộ bộ Kinh Tâm này  lại là câu chuyện cung đấu xoay quanh các vị A Ca và có nữ chính vô tình xuyên không từ thời hiện đại.

Với cá tính của một phụ nữ hiện đại, Trương Hiểu (Lưu Thi Thi) vì xuyên không về mà sống với thân phận là Mã Nhĩ Thái Nhược Hy. Nàng dễ dàng gây ấn tượng với các vị A Ca khác khi vô tư uống rượu và bàn luận thế sự không thua kém bất kỳ người đàn ông nào. Điều này đã tạo nên sự khác biệt và thành công cho bộ phim.

Trên đây là những bộ phim cung đấu gây sốt màn ảnh nhỏ trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn sẽ có được món ăn tinh thần hấp dẫn và sở hữu được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Top