Truyện ngôn tình là một trong những hình thức giải trí được rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích và đam mê. Đặc biệt trong số đó nhận được nhiều sự quan tâm nhất là truyện về thể loại sắc hiệp. Hôm nay, cachlammoi.com xin giới thiệu đến bạn đọc những tác phẩm ngôn tình hay nhất về thể loại này. Mời bạn đọc theo dõi và xem mình đã đọc chưa nhé!

Phong lưu pháp sư

Tác Giả: Thiên Đường Bất Tịch Mịch

Số chương: 673

Lượt View: 6.821.113

Lượt Share: 1,6K

Truyện kể về một sát thủ bậc nhất đến từ phái Long Tổ của thế kỉ 2 với những ly kỳ và cảm động thu hút người đọc không ngừng. Chỉ vì muốn báo thù cho người mình yêu nên đã bị truy sát đầy ác liệt và nguy hiểm. Ngay cái lúc cận kề với cái chết, cậu được thiên lôi chuyển kiếp và tái sinh thành một người mới tại thế giới hoàn toàn lạ lẫm. Tại đây cậu bắt đầu một cuộc sống mới và đầy những tình tiết thu hút và mới lạ.

Đỉnh cấp lưu manh

Tác Giả: Lý Tiếu Tà

Số chương: 1109

Lượt View: 22.329.514

Lượt Share: 2,1K

Câu truyện kể về một sự trong sinh sau cái chết đầy oan ức của một đại ca có tiếng của Bắc Hải – Hướng Nhật. Anh bị đàn em lập mưu giết chết và được sống lại vào một chàng sinh viên năm 2  – Hướng Quỳ.

Trở lại một cuộc sống mới và có rất nhiều dị năng trợ giúp, những cuộc đấu chọi và chiêu trò diễn ra liên tiếp đầy gay cấn. Câu chuyện chinh phục mỹ nữ và tiền tài của Hướng Nhật sẽ đi tiếp về đâu, hãy cùng đón đọc nhé.

Hi du hoa tùng

Tác Giả: Xích Tuyết

Số chương: 968

Lượt View: 4.253.997

Lượt Share: 1K

Là một trong những bộ truyện sắc hiệp khá nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích của tác giả Xích Tuyết, tác phẩm Hi Du Hoa Tùng mang đến cho người đọc những tình tiết rất mới lạ và thú vị.

Trong một vụ tai nạn thảm khốc, những tưởng đã phải bỏ mình thế mà chàng trai Lưu Phong cùng bạn gái là Đinh Nhi từ thế kỉ 21 trở về quá khứ và nhập hồn vào hai con người khác. Để có thể điều khiển được hoàn toàn thân xác mới này, Lưu Phong phải đáp ứng thực hiện một yêu cầu của chủ thể ban đầu. Từ đó cậu bắt đầu một cuộc phiêu lưu ở thế giới này.

Cực phẩm gia đinh

Tác Giả: Vũ Nham

Số chương: 1109

Lượt View: 7.091.361

Lượt Share: 2,1K

Ngay từ khi ra truyện, tác phẩm đã làm mưa làm gió trên biết bao diễn đàn mạng online bởi tuyệt tác của Sắc hiệp – xuyên không lần này của tác giả Vũ Nham. Sức cuốn hút của Cực Phẩm Gia Đinh thậm chí còn vượt qua Tru tiên, Thần mộ và nhiều danh tác khác. Đặc biệt truyện đã được chuyển thể thành phim và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả xem đài.

Trong một chuyến đi du lịch núi Thái Sơn, Lâm Vãn Vinh vô tình bị  xuyên qua đến một thế giới mới lạ không có trong lịch sử. Từ đó cuộc đời cậu rẽ sang một trang mới khi sống trong cái tên Lâm Tam và bắt đầu hành trình đầy thú vị của mình.

Sống cùng biểu tỷ

Tác Giả: Tô Phái

Số chương: 1909

Lượt View: 3.558.317

Lượt Share: 1,1K

Sống Cùng Biểu Tỷ là câu chuyện kể về một sinh viên bình thường vô tình có được một chiếc nhẫn. Chỉ cần sau khi anh ân ái với một mỹ nữ thì sẽ nhận được một nguồn năng lượng đặc thù. Liệu chiếc nhẫn này sẽ mang đến điều may mắn hay tai họa? Cuộc sống của anh với nhiều mỹ nữ sẽ thật sự hạnh phúc và ai mới là chân ái cuối cùng? Mời bạn đọc thưởng thức truyện để tìm ra câu trả lời nhé.

Trên đây là một số truyện ngôn tình hay nhất về thể loại sắc hiệp mà chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn. Hãy ghi lại và lựa chọn những tác phẩm mà bạn muốn thưởng thức mỗi khi có thời gian rãnh, đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng một chút nào.

Top