Bên cạnh thể loại đam mỹ cường – nhược được rất nhiều fan hủ nữ yêu thích thì thể loại cường – cường cũng được đón nhận nồng nhiệt không kém. Cường – cường có nghĩa là hai nhân vật nam chính đều có chính kiến riêng, cái tôi lớn, là những người bá đạo và cá tính rất mạnh mẽ. Liệu hai con người với tính cách như vậy mà yêu nhau thì ai sẽ là công ai sẽ là thụ đây? Mời bạn đọc cùng với chúng tôi tìm hiểu câu trả lời thông qua những tác phẩm truyện đam mỹ hay nhất mà cachlammoi.com giới thiệu dưới đây nhé!

Phong Mang

Tác giả: Sài Kê Đản

“Phong mang” là một trong những tác phẩm đam mỹ đang hot và thu hút nhiều đọc giả nhất của tác giả Sài Kê Đản. Với những tình tiết hấp dẫn và mới lạ, bộ ngôn tình này sẽ đưa bạn đến với thế giới chuyện tình trong showbiz rất thú vị.

Phong Mang là một câu chuyện về giới giải trí giữa Hàn Đông – một chàng diễn viên quần chúng đam mê bói toán còn người kia là kim chủ giới giải trí đầy uy quyền – Vương tổng. Một người có tính cách lạnh lùng, còn một người lại có tính cách ranh mãnh, liệu rằng ai sẽ hơn ai và ai sẽ phải yếu thế hơn? Mời bạn đọc tìm hiểu truyện để biết câu trả lời nhé!

Nghịch tập

Tác giả: Sài Kê Đản

Tiếp tục lại là tác phẩm đam mỹ nổi tiếng của tác giả văn hoc online Sài Kê Đản, bộ ngôn tình đam mỹ cường cường “Nghịch tập” đang được các hủ nữ vô cùng yêu thích hiện nay.

Với nội dung chính kể về mối tình và những câu chuyện xoay quanh hai chàng trai là Ngô Kì Khung và Trì Sính. Người được sẽ được trải nghiệm qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau bởi các yếu tố hài hước và gay cấn.

Dựa vào lão tử là công

Tác giả: Hi Ngôn Phỉ Ngữ

“Dựa vào lão tử là công” của tác giả Hi Ngôn Phỉ Ngữ là một tác phẩm rất thú vị giúp bạn đọc tìm ra câu trả lời mà chỉ các fan hủ nữ chính hiệu mới tò mò “Ai sẽ là công?”.

Chàng trai Hạ Vũ là một chàng trai công chính hiệu và trong những mối tình với bạn cùng giới, anh đều thể hiện rõ sự mạnh mẽ của mình. Mọi chuyện trở nên bắt đầu hóm hỉnh từ khi anh lại gặp một chàng trai công khác cũng mạnh không kém. Liệu sau những lần hơn thua quyết liệt của cả hai, ai sẽ bị khuất phục và ai sẽ áp đảo hoàn toàn? Chắc chắn trong quá trình tìm ra câu trả lời đó sẽ khiến bạn đọc phải cười ngặt nghẽo.

Ám Vô Dạ Online

Tác giả: Nguyệt Quang Vật Ngữ

“Ám Vô Dạ Online” của tác giả Nguyệt Quang Vật Ngữ là tác phẩm đam mỹ xoay quanh mối tình của hai chàng trai nam chính là An Chấn Vũ và Hàn Phi Tường. Mối tình của họ bắt đầu từ trong game và chuyện tình lãng mạn này bùng phát mạnh mẽ khi cả hai tìm thấy nhau ở ngoài đời. Có thể trong game hai người là bạn “cùng sinh ra tử” nhưng trớ trêu thay ngoài đời cả hai là tình địch. Những tình huống hài hước và thú vị giữa hai cặp đôi oan gia này khiến bạn đọc luôn muốn khám phá đến tận chương cuối cùng.

Hùng thụ đương tự cường

Tác giả: Lê Mộ Huyết La

“Hùng thụ đương tự cường” của tác giả Lê Mộ Huyết La cũng là một tác phẩm đam mỹ về thể loại cả hai nhân vật nam chính đều là những người có tính cách mạnh mẽ và thích “nằm trên”. Phạm Hiểu Dương và Hùng Hùng đều rất nam tính và cường tráng, nên cả hai đã bị trúng tiếng sét ái tình của đối phương ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nhau. Hùng Hùng là người có tình cảm trước và Phạm Hiểu Dương cũng rất khích lệ tình yêu này. Thế là họ yêu nhau tạo nên một mối tình đẹp.

Trên đây là những tác phẩm đam mỹ hay nhất về thể loại cường – cường mà chúng tôi vừa giới thiệu. Bạn đọc nếu như có tác phẩm nào vẫn chưa từng xem, thì hãy lưu lại để mỗi khi rãnh có thể thưởng thức nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Top