Truyện đam mỹ là một trong những thể loại truyện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của bạn trẻ trên khắp Châu Á. Trong đó, đam mỹ về đề tài cường công – nhược thụ vẫn luôn có nhiều fan hâm mộ ủng hộ và đón nhận nhất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu top truyện đam mỹ hay nhất về thể loại này đến các bạn đọc giả. Đừng bỏ qua mà hãy cùng với chúng tôi xem bên dưới nhé!

Muốn làm ông xã của em

Tác giả: Angelina

“Muốn làm ông xã của em” là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả Angelina. Truyện có bối cảnh chung là vườn trường kết hợp với nhiều tình huống hài hước và thú vị nên rất được nhiều khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Nghiêm Ngôn là một chàng trai có tính cách rất lạnh lùng và bá đạo, anh là đàn anh khóa trên vừa đẹp trai và tài giỏi nên rất được nhiều nữ sinh theo đuổi. Còn “Thụ” là một tiểu bạch thỏ chính hiệu, có tính cách khá tưng tửng và vui vẻ – Tô Tiểu Mễ. Sự gặp gỡ và yêu nhau của họ đến như một định mệnh giống như định mệnh mang lại tiếng cười cho người đọc.

Dật Ninh

Tác giả: Nam Chi

“Dật Ninh” của tác giả Nam Chi sẽ đưa bạn đọc đến những câu chuyện tình vừa có yếu tố vui và buồn đang xen với nhau, vừa có sự yêu và hận trộn lẫn khá mờ mập. Tuy chàng công có tính cách rất bá đạo, cuồng ngạo, chỉ thích làm theo ý mình và không kiêng dè bất cứ ai, thậm chí sẵn sàng độc ác với những người xung quanh, ấy mà anh chỉ đối tốt với một người duy nhất. Người được đối tốt ấy là Dật Ninh, một chàng trai bé nhỏ luôn cảm thấy cô đơn, bị tự ti và khao khát có một tình yêu đích thực.

Câu chuyện này rồi sẽ về đâu? Làm sao hai người yêu nhau có thể đến được với nhau khi có những rào cản cách ngăn. Câu trả lời chính xác nhất nằm ở chính bạn đọc khám phá nhé!

Kiếp Này Chỉ Vì Ngươi

Tác giả: Lâm Tử Tự

“Kiếp Này Chỉ Vì Ngươi” của tác giả Lâm Tử Tự là tác phẩm có nội dung xoay quanh cuộc tình của hai nhân vật chính là Ninh Viễn và Đổng Thế Quân. Cả hai đều học chung tại một trường đại học Hương Đào và đều là những chàng trai nổi tiếng.

Đổng Thế Quân nổi tiếng gần xa là ấm áp như ánh mặt trời trong khi Ninh Viễn lại trầm tĩnh và luôn thu hút mọi ánh nhìn. Tưởng chừng như hai tính cách tượng trưng như mặt trăng và mặt trời ấy sẽ không hề liên quan gì, nhưng không ngờ lại có sự thu hút lẫn nhau và thậm chí đến 10 năm sau vẫn không thay đổi.

Rối rắm

Tác giả: Hàn Mai Mặc Hương

“Rối rắm” của tác giả Hàn Mai Mặc Hương sẽ đưa bạn đến thế giới đam mỹ thời hiện đại vô cùng ấm áp và ngọt ngào nhưng cũng đầy đau khổ và nước mắt. Bởi cả hai là anh em song bào tha nên mối tình của Tề Nhạc và Tề Chương vô cùng oan trái và nghiệt ngã. Dù biết rằng họ không thể nào cùng chung thể xác, nhưng hai trái tim lại không thể khống chế khao khát cùng chung nhịp đập. Cũng bởi lẽ đó mà dù có bước vào địa ngục thì cũng chính là cam tâm bước vào. Tình yêu khiến cho họ bất chấp tất cả. Kết quả mối tình ấy ra sao? Bạn đọc hãy tự mình đi tìm câu trả lời nhé!

Thiên Tứ Kỳ Duyên

Tác giả: Tự Băng Tự Thủy

“Thiên Tứ Kỳ Duyên” của tác giả Tự Băng Tự Thủy là tác phẩm lấy bối cảnh thời kỳ cổ đại kể về mối tình sâu đậm của vị vua bá đạo và một tên thái giám. Chính vì thế mà đây là một mối tình cấm kị, một tình cảm mà không thể có ở một vị vua cao thượng trên cao với đầy quyền uy. Thế nhưng vị vua ấy lại bất chấp tất cả để đem người yêu của mình đặt vào một chỗ mặc cho hậu cung có trăm bề sóng gió. Liệu câu chuyện tình cảm trái với luân thường đạo lý này có thể chiến thắng được mọi khó khăn?

Trên đây là những tác phẩm đam mỹ hay nhất về đề tài cường công – nhược thụ mà chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn đọc giả. Mong rằng sẽ giúp cho các bạn hủ nữ tìm thêm được nhiều truyện hay và hấp dẫn để thưởng thức nhé.

Top