Các cô nàng thường hay tập gym luôn tìm kiếm các kiểu tóc gọn gàng nhưng cũng không kém phần tinh tế, xinh đẹp và đầy cuốn hút. Vì vậy, hãy cùng cachlammoi.com khám phá cách tạo kiểu tóc đẹp để bạn có thể tự tin tập thể dục hàng ngày trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Cách tạo kiểu tóc đẹp cho các cô nàng tập gym

TÓC TẾT ĐUÔI NGỰA

Từ kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống, bạn chỉ cần thêm một bước nữa để phá cách hơn. Tóc tết đuôi ngựa sẽ giúp bạn tập gym dễ dàng mà không bị vướng víu. Bên cạnh đó, bạn cũng tự tin thể hiện vẻ bề ngoài đầy hấp dẫn đối với các bạn nam đấy nhé!

TÓC TẾT NGƯỢC, BÚI RỐI

Kiểu tóc này trông khá độc đáo vì chi tiết tóc tết đằng sau. Trước tiên, bạn hãy cúi đầu xuống và bắt đầu tết tóc kiểu Pháp từ gáy lên đến đỉnh đầu. Sau đó, chải gọn phần tóc còn lại ở đằng trước và búi lại như bình thường.

TÓC BÚI RỐI THẤP

Để bắt đầu, bạn hãy xịt thêm nước muối biển tạo kiểu để tóc vào nếp. Tiếp theo, bạn thực hiện thao tác búi thông thường nhưng không quá chặt, kéo nhẹ phần tóc sau khi búi để tạo cảm giác mái tóc buông lơi, “rối bời”.

TÓC TẾT XOẮN DÂY THỪNG

Sau khi buộc cao tóc lên, bạn chia tóc ra thành hai phần. Lần lượt xoắn từng phần tóc lại và tết với nhau như dây thừng. Cuối cùng, cố định tóc bằng một sợi dây thun khác.

TÓC BÚI CAO CÓ THÊM PHỤ KIỆN

Với kiểu tóc này thì bạn chỉ cần búi cao tóc lên như thông thường, sau đó sử dụng kẹp tăm để tạo hình phía sau.

TÓC BÚI ĐÔI

Trước tiên, bạn hãy chia tóc thành hai phần bằng nhau. Sau đó, lần lượt xoắn chặt một phần tóc và búi vòng lại, cố định bằng kẹp tăm. Tương tự, bạn làm các bước với phần tóc còn lại.

Trên đây là những cách tạo kiểu tóc đẹp cho các cô nàng thường hay tập gym. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ nhanh chóng sở hữu kiểu tóc gọn gàng, xinh xắn và vô cùng tinh tế.

Chúc các bạn áp dụng thành công!

Top