Bệnh phụ khoa là một trong những bệnh thầm kín và chị em rất hay e ngại đi khám mỗi khi có vấn đề. Không chỉ những bạn có bệnh mới đi khám, mà bác sĩ cũng khuyên nên định kì 6 tháng 1 lần đi kiểm tra để đảm bảo an toàn. Việc mắc bệnh phụ khoa nếu không được chữa trị kịp thời, sẽ dẫn đến vô sinh hoặc nặng hơn là ung thư tử cung. Vì vậy, những phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, sẽ là cơ sở bạn có thể tham khám và giải quyết nỗi lo của mình.

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Giới thiệu thông tin:

Được thành lập vào năm 1955, đến nay Bệnh viện Phụ sản Trung Ương đã trở thành địa chỉ thăm khám hàng đầu và uy tín nhất tại Hà Nội.

Nổi bật nhất là Khoa Phụ Ngoại thuộc Bệnh viện có thể chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung và thực hiện các phẫu thuật vô sinh, dị dạng sinh dục.

Luôn có những đội ngũ bác sĩ và nhân viên hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa túc trực để khám bệnh nhân. Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn, kiểm tra và chữa các bệnh một cách an toàn và thận trọng.

Vào đầu tháng 4/2017, lần đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã thực hiện thành công kỹ thuật mới giúp những phụ nữ bị tắc vòi tử cung đoạn kẽ không cần phải thụ tinh trong ống nghiệm vẫn có thể mang thai.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3825 2161

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Được đánh giá là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thủ đô, đến nay bệnh viện đã phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực như: sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh.

Bệnh nhân cần trợ giúp khám chữa bệnh, sẽ được y tá hỗ trợ và bác sĩ trình độ cao, chu đáo, nhiệt tình tư vấn và tiến hành chuẩn đoán – trị liệu.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
  • Điện thoại: Cấp cứu: 024 38343181 – Đặt khám: 0167 915 1515

Phòng khám Sản phụ khoa Thiên Tâm

Là địa chỉ hàng đầu và uy tín trong việc khám chữa bệnh phụ khoa. Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia đã từng du học và làm việc tại nước ngoài, có sự tâm huyết và nhiệt tình với nghề.

Phương pháp điều trị các chứng viêm phụ khoa tại phòng khám Thiên Tâm là tổng hợp 3 phương pháp + 4 bước điều trị. Vì vậy có thể tìm nguyên nhân chính xác, trị bệnh an toàn và hiệu quả mà không làm tổn thương hay tác dụng phụ.

Đồng thời trị liệu triệt để kháng khuẩn, mầm bệnh, tế bào gây ra chứng viêm nhờ tia quang phổ. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp phục hồi chức năng sinh lý, đẩy mạnh sức đề kháng của cơ thể.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 01666 06 55 66

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Khi bệnh nhân đến phòng khám, sẽ được nhân viên hướng dẫn và gặp bác sĩ khám lâm sàng để phát hiện các bệnh lý ngoại khoa hoặc nội khoa nếu có.

Tiếp theo sẽ được tiến hành khám theo các hạng mục: kiểm tra tổng thể cơ quan sinh dục âm hộ, âm đạo và phần phụ, tử cung, buồng trứng, vòi trứng và các dây chằng, tuyến vú… Qua đó, phát hiện bệnh sớm và có phương pháp điều trị hợp lý.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.734.9999

Tại Hà Nội, các phòng khám tư nhân mọc lên rất nhiều, nhưng lại không đảm bảo sự uy tín và an toàn. Vì vậy, bạn đọc hãy tham khảo một trong số các địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội mà chúng tôi vừa chia sẻ trên. Đây đều là những phòng khám hàng đầu về kỹ thuật và chất lượng cũng như sự an toàn.

Top