Những bộ phim có nội dung kể về các câu chuyện của Thần Thoại hy Lạp thường rất được các khán giả đón nhận và yêu thích. Bởi những tác phẩm này luôn mang đến các hình ảnh hoành tráng, điêu luyện và mãn nhãn ánh nhìn người xem. Cùng với đó là nội dung rất logic và hấp dẫn, thu hút người đọc từ những giây phút đầu tiên đến cuối cùng.  Hôm nay, cachlammoi.com sẽ điểm qua những bộ phim hay nhất về Thần Thoại Hy Lạp trong lịch sử điện ảnh thế giới. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Clash of The Titan (2010)

Đây được xem là một bộ phim đúng chuẩn về đề tài Thần Thoại Hy Lạp mà khán giả không nên bỏ qua. Bởi tác phẩm có rất nhiều hình ảnh về các vị thần Olympia và những con quái vật kinh điển trong thần thoại. Với kỹ xảo đẹp mắt và huyền ảo, khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi các pha hành động cực kịch tính và đầy hoành tráng trong phim.

Bộ phim là câu chuyện về người anh hùng bán thần Perseus và hành trình nguy hiểm chống lại âm mưu bá chiếm Olympia của vị thần cai quản âm phủ – Hades.

Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief (2010)

Là tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện tiểu thuyết cùng tên, phim đã tạo được sự thu hút và tiếng vang rất lớn ngay từ khi ra mắt. Doanh số mà phim thu được cực khủng khi lên đến 226.000.000 USD trên toàn thế giới.

“Percy Jackson and the Olympians: The Lightning Thief” (2010) có nội dung kể về cuộc hành trình đầy nguy hiểm của bán thần Percy Jackson – con trai của thần đại dương Poseidon và những người bạn á thần của mình.

Bộ phim được các khán giả trẻ rất yêu thích và quan tâm bởi có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại, hài hước và sự thần thoại siêu nhiên của những vị thần.

Immortals (2011)

Được phát hành vào năm 2011, khán giả sẽ lại một lần nữa được hòa mình vào những khung cảnh kỹ xảo 3D điêu luyện khi xem siêu Hit “Immortals”.

Bộ phim “Immortals” kể tiếp câu chuyện sau khi Zeus trở thành vua của các vị thần và giam cầm Titan vĩnh viễn ở địa ngục sâu thẳm Tartarus. Thế nhưng tên lãnh chúa độc ác Hyperion lại muốn phá vỡ phong ấn này để trục lợi khi các Titan chiến đấu với các vị thần.

Với sứ mệnh giải cứu thế giới, Theseus – con trai của thần Zeus phải bước vào cuộc phiêu lưu đầy cam go để bảo vệ quyền uy bất khả xâm phạm của Olympia và sự sống toàn nhân loại.

Wrath of the Titans (2012)

Tác phẩm là phần 2 tiếp nối của bom tấn trước đó “Clash of the Titan” vì vậy khán giả có thể tiếp tục thưởng thức những vị thần anh hùng và dàn quái vật cực chất.

Phần này xây dựng nội dung kể về vị thần chiến tranh Ares vì âm mưu chiếm đoạt quyền lực của Olympia mà đã cấu kết với itan Kronos để phá vỡ sự an bình.

Lúc này người anh hùng Theseus của chúng ta lại phải tiếp tục cuộc hành trình đầy khó khăn và nguy hiểm để một lần nữa bảo vệ sự bình yên cho nhân loại.

Hercules: The Thracian Wars (2014)

Được phát hành vào năm 2014, bộ phim “Hercules: The Thracian Wars” là tác phẩm được đầu tư rất hoành tráng và công phu khi kể về vị bán thần Hercules – con trai yêu quý của thần Zeus vĩ đại.

Tuy anh có sức mạnh vô địch cùng với những chiến công hiển hách để bảo vệ hòa bình trước đó, thế nhưng Hercules lại gặp phải nhiều khó khăn và ưu thương trong cuộc sống.

Sau đó anh cùng với những người bạn của mình phải chiến đấu với những thế lực hắc ám của một tên bạo chúa. Hắn là kẻ rất bó ẩn sau câu chuyện về 12 chiến công lừng danh theo yêu cầu của Hera.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi đến bạn đọc về một số bộ phim hay nhất lấy nội dung Thần Thoại Hy Lạp. Những cảnh quay hoành tráng, cùng với sự nhập vai xuất thần đã mang đến khán giả những giây phút thư giãn thật đáng giá. Nếu bạn là fan trung thành của Thần Thoại Hy Lạp thì không nên bỏ lỡ những bộ phim trên nhé.

Top