Gia đình không chỉ là nơi bạn được sinh ra và lớn lên mà còn là nơi bạn được yêu thương, được chở che, được phép vấp ngã,… Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những câu nói hay về gia đình trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Những câu nói hay về gia đình

1. Gia đình không phải là một điều gì đó quan trọng, vì gia đình chính là tất cả.

2. Gia đình không chỉ là ruột rà máu mủ. Đó là những người trong cuộc đời của bạn cũng muốn bạn hiện diện trong cuộc đời họ, những người chấp nhận con người bạn là ai, người sẽ làm mọi điều để bạn được vui vẻ và yêu bạn vô điều kiện.

3. Tôi tin vào tình yêu đến từ cái nhìn đầu tiên vì tôi đã luôn yêu mẹ từ cái ngày tôi cất tiếng khóc chào đời.

4. Cha là người hùng đầu tiên của con trai, là tình yêu đầu tiên của con gái.

5. Bởi vì tôi có em trai, nên tôi luôn có một người bạn.

6. Không có gia đình nào là hoàn hảo cả, chúng ta tranh luận, chúng ta cãi vã, thậm chí không nhìn mặt nhau ở một vài thời điểm. Nhưng cuối cùng gia đình vẫn sẽ mãi là tổ ấm của bạn và tình yêu vẫn luôn ở mãi nơi đây.

7. Chúng ta là chị em, nhớ đấy! Khi em vấp ngã, chị sẽ đỡ em lên.

8. Mẹ có thể chỉ nắm đôi tay bé bỏng của con trong một khoảng thời gian, nhưng mẹ luôn sưởi ấm trái tim của con bằng cả cuộc đời.

9. Bạn có thể làm gì để thúc đẩy hòa bình trên thế giới? Hãy về nhà và yêu lấy gia đình mình đi nhé!

10. Tôi có một vài người bạn thân và tôi có một gia đình đầm ấm. Tôi không biết sẽ còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa!

Gia đình là nơi bạn có thể tìm về dù bạn ở bất cứ nơi nào hay bạn đang gặp khó khăn ra sao. Bờ vai của những người thân sẽ luôn là điểm tựa vững chắc cho bạn mỗi khi vấp ngã trên đường đời.

Vì vậy, chúng tôi hy vọng với những câu nói hay về gia đình ở bài viết trên, bạn sẽ hiểu và yêu thương, trân trọng những giây phút bên gia đình của bạn nhé!

Chúc các bạn hạnh phúc!

Top