Mẹo sắp xếp đồ trang sức hợp lý, tiện lợi và tinh tế

Phụ kiện, đồ trang sức, mỹ phẩm… là những món đồ bất ly thân với các tín đồ làm đẹp. Chúng được xem là những người bạn cực kì thân thiết của phái đẹp. Tuy nhiên, chúng dễ dàng bị thất lạc nếu bạn kh...

Phụ kiện, đồ trang sức, mỹ phẩm… là những món đồ bất ly thân với các tín đồ làm đẹp. Chúng được xem là những người bạn cực kì thân thiết của phái đẹp. Tuy nhiên, chúng dễ dàng bị thất lạc nếu bạn không biết cách sắp xếp một cách khoa học. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc mẹo sắp xếp đồ trang sức hợp lý, tiện lợi và tinh tế trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Mẹo sắp xếp đồ trang sức hợp lý, tiện lợi và tinh tế

Sử dụng lọ thủy tinh

Chỉ với thao tác đơn giản là đặt những chiếc vòng vào cổ chai nước ngọt đã dùng hết là bạn đã có thể bảo quản những chiếc vòng của mình rồi đấy. Điều này giúp bạn hạn chế các vết trầy xước so với việc đựng tất cả vòng tay vào cùng một hộp hay ngăn kéo.

Sử dụng khung cửa sổ/Khung ảnh lớn/Khung kính cũ

Bạn có thể làm mới khung cửa sổ, khung ảnh lớn hay khung kính cũ bằng cách sơn các màu sắc tùy ý thích, đính dây ngang thành khung và treo các đôi hoa tai nhỏ lên. Thao tác nhỏ này không những giúp bạn bảo quản đôi hoa tai của mình mà nó còn giúp nâng cao thẩm mỹ cho căn phòng bạn một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, bạn có thể dán một miếng đệm mỏng bằng nhung ở phần giữa khung và đính các sợi dây chuyền lên bằng kim gút màu cho bắt mắt hơn.

Sử dụng tách trà

Tách trà là nơi lý tưởng để bạn cất giữ những chiếc nhẫn nhỏ xinh, kim cài áo,… Bạn có thể chọn những chiếc tách có màu sắc và hoa văn phù hợp với không gian phòng bạn để tạo sự hòa hợp trong nội thất.

Trên đây là mẹo sắp xếp đồ trang sức hợp lý bạn đọc nên tham khảo. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ bảo quản trang sức một cách hoàn hảo.

Chúc các bạn áp dụng thành công!