Việc học tiếng Hàn đang dần ngày càng phổ biến bởi trước sự ảnh hưởng mạnh mẽ của nền âm nhạc, sự thành công từ các cơ hội việc làm và các học bổng du học tại Sứ Xở Kim Chi. Chính vì thế, những trung tâm tiếng Hàn cũng ngày càng mở ra nhiều và dần mất kiểm soát về chất lượng. Vậy đâu mới là nơi tin cậy về uy tín và quy trình giảng dạy tốt thực sự? Mời các bạn tham khảo một số địa chỉ hàng đầu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata được xem là một trong những ngôi trường tiên phong về lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn tại Việt Nam. Đến nay với hơn 13 năm hoạt động, trường đã sở hữu một đội ngũ giáo viên giỏi, trình chuyên môn cao và có kinh nghiệm giảng dạy tốt.

Không những thế, trường còn có thể đào tạo học viên tiếng Hàn chuyên sâu và toàn diện chỉ trong thời gian ngắn. Nhiều học viên tại trung tâm đã được đi học Hàn Quốc với trình độ tiếng Hàn tốt.

Bên cạnh đó, trường Kanata còn hỗ trợ những dịch vụ rất tốt khác là: tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  Cơ sở 1: 258A – 260B Điện Biên Phủ, 7, Quận 3, TPHCM
  Cơ sở 2: 72 Trương Công Định, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 08 3932 0869
 • Website: http://www.kanata.com.vn

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang là địa chỉ được nhiều học viên bình chọn và có những đánh giá rất tốt trong suốt nhiều năm liền. Thậm chí vào năm 2014 trường đạt được danh hiệu là ”trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng” do học viên bầu.

Luôn sử dụng giáo trình chuyên nghiệp và kiểm nghiệm khắc khe, các học viên đều được luyện tập giao tiếp thường xuyên, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm cao, có bằng chính quy, cơ sở vật chất đầy đủ,… Vì vậy mọi học viên đều có thể lưu loát chỉ sau thời gian ngắn nỗ lực.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: (08) 3811 6641
 • Website: http://hansarangvn.com

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế là trường chuyên đào tạo và mở nhiều lớp học dạy tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao dành cho lao động đi Hàn Quốc trong thời gian ngắn. Đến nay trường luôn cho ra đời những học viên có khả năng giao tiếp rất tốt và rành mạch nhờ những phương pháp độc đáo của riêng mình.

Các giáo viên rất tận tâm và nhiệt tình với học sinh, cố gắng sử dụng những kinh nghiệm mình có để truyền thụ tất cả mọi kỹ năng giao tiếp dành cho mọi trình độ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84) 08 39971252 – 08 39971251
 • Website: http://www.nhanlucquocte.edu.vn

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

Cũng là một trong những trung tâm danh tiếng hàng đầu về dạy tiếng Hàn, HIAST luôn mở các lớp mới theo nhiều cấp độ từ căn bản đến cao cấp để học viên đăng ký theo học.

Nhờ sử dụng giáo trình chuyên nghiệp của Đại Học Seoul vì vậy các học viên rất dễ dàng tiếp thu và học cách phát âm chuẩn nhất. Ngoài ra, khi kết thúc khóa học tại trung tâm Hàn Ngữ HIAST các bạn sẽ được giữ lại làm giảng viên học được đi du học theo năng lực của học viên.

Thông tin liên hệ

 • Ðịa chỉ : 16/5c Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại : 08(38).959.406
 • Website: http://hannguhiast.com

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc là một trung tâm khá lâu đời, đến nay đã có 12 năm hoạt động trong việc giảng dạy tiếng Hàn cho học viên từ căn bản đến cao cấp.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm nhằm giúp trong một thời gian ngắn có thể nghe nói thành thạo. Mức học phí tại trung tâm phù hợp với tất cả mọi người từ học sinh đến người đi làm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Văn phòng ACEF, tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 08.38385494 – 08.39201273

Đến với các trung tâm tiếng Hàn tại Tp. HCM trên, bạn sẽ được học tập, luyện tập và có môi trường phát triển ngôn ngữ tốt nhất. Chúc các bạn lựa chọn được một trung tâm vừa gần lại có chất lượng giảng dạy và mức học phí phù hợp với mình nhất.

Top